Xem vân tay định hướng nghề nghiệp

Xem vân tay định hướng nghề nghiệp được xem là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa tìm năng của bản thân mình ở thời điểm hiện tại mà không phải phí hoài thời gian tìm kiếm đâu là nghề nghiệp phù hợp với mình. Bởi lẽ công việc không chỉ cho ta tiền sau khi đánh đổi sức lao động mà nó phải làm ta hạnh phúc và cảm thấy có thể phát triển với ngành nghề mình đã chọn.

XEM VÂN TAY ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Bạn thích gì? Mê gì? Tiềm năng của bạn là gì? Làm sao để biết cách tận dụng cơ hội, luôn học hỏi hay sẵn sàng đương đầu với thách thức.... là một loạt những câu hỏi ta buộc phải trả lời trong suốt hành trình trưởng thành. Nó có thể do người khác hỏi, nhưng cũng có thể do bản thân tự đặt ra với bản thân.

Và ta cũng sẽ không biết được mình có trả lời đúng hay không, chỉ khi đánh đổi bằng cả thời gian thì đáp án mới hiện rõ. Trong đó sẽ có người chọn đúng nghề nghiệp hợp với mình, nhưng cũng có người chọn sai.

Sinh trắc vân tay trong hoàn cảnh này được xem là một trong các chìa khóa giúp mỗi người hiểu hơn về bản thân mình hay con em của mình để vạch ra những hướng đi phù hợp. Để từ đó không chỉ tìm được nghề nghiệp phù hợp sở thích, khả năng mà còn hạnh phúc và phát triển về lâu về dài.

Xem vân tay định hướng nghề nghiệp bằng cách nào?

Nói đến sinh trắc vân tay ta bắt đầu bàn về những vấn đề liên quan đến khoa học. Những phân tích trong sinh trắc vân tay thông quá mối liên hệ giữa cấu trúc não bộ, sự phân bổ noron thần kinh với vân tay của con người để có định hướng giáo dục phù hợp, phát triển bản thân.

xem vân tay định hướng nghề nghiệp


Để có thể thực hiện việc phân tích này, chất liệu đầu tiên người làm sinh trắc vân tay phải có là lấy tất cả dấu vân tay trên cả hay bàn tay bằng thiết bị chuyên dụng. Rồi từ việc xem xét dấu vân tay, từ những phân tích người ta sẽ đưa ra các đánh giá về tính cách cũng như khả năng của từng người.

Mỗi người khác nhau sẽ có những tính cách và khả năng hoàn toàn khác nhau thế nên sinh trắc vân tay với tiện ích định hướng nghề nghiệp sẽ cho bạn biết mình thuộc tính cách và có được khả năng nào.

Nhìn chung Whorl, Loop và Arch là ba chủng vân tay cơ bản người ta thường chia trong sinh trắc vân tay, với mỗi chủng sẽ đại diện cho một nét tính cách đặc trưng riêng biệt.

Nhóm chủng vân tay Whorl

xem vân tay định hướng nghề nghiệp


Whorl còn có tên gọi khác là chủng vân tay đại bàng. Tùy vào cấu trúc vân tay của mỗi người khác nhau mà chủng vân tay đại bàng sẽ được chia thành 9 chủng vân tay nhỏ nữa. Nhưng dù chia thế nào thì người thuộc chủng vân tay Whorl cũng sẽ có những tính cách tương đồng nhau.

Người thuộc chủng vân tay đại bàng thường mạnh mẽ, chủ động và có quyết tâm trong công việc, biết cách để đạt được mục tiêu phù hợp với những nghề liên quan đến lập kế hoạch, định hướng chiến lược….

Nhóm chủng vân tay Loop

xem vân tay định hướng nghề nghiệp


Chủng vân tay nước là tên gọi khác của Loop. Tính cách của người thuộc chủng vân tay này thường rất tình cảm và quan tâm đến người khác, họ thích tham gia đội nhóm với tinh thần hỗ trợ nhanh. Khả năng học hỏi nhanh, không thích tranh thua đối đầu và luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của mọi người là điểm mạnh chủng vân tay Loop.

Với những đặc điểm trên, thông thường thì những ngành liên quan đến tâm lý học, giáo viên…. tương đối phù hợp với người thuộc chủng Loop. Mặt khác tương tự như Whorl, chủng vân tay Loop cũng có nhiều loại nhỏ có cùng đặc trưng.

Nhóm chủng vân tay Arch

Mẫu người thuộc chủng vân tay này thường lựa chọn phong cách “chậm mà chắc”, làm việc trình tự, đòi hỏi sự chắc chắn. Chỉ chấp nhận điều gì đó khi đã có được chứng cứ rõ ràng, hay thông tin xác thực. Do vậy mà an toàn luôn là yếu tố người này đặt lên hàng đầu, vì vậy thường đa nghi, có cảm giác đề phòng. Có lẽ với những người này thì công việc liên quan đến sổ sách, kế toán,...sẽ phù hợp.

Hy vọng vài nội dung trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao xem vân tay có thể định hướng nghề nghiệp.


Bài viết xem thêm