Chủng Vân Tay Arch - Chủng Núi

Chủng vân tay Arch - Chủng Núi là nhóm vân tay đặc biệt bởi chỉ có 5% người trên thế giới sở hữu nhóm vân tay này. Chính vì vậy người sở hữu vân Núi cũng có những nét tính cách rất đặc biệt. Cùng Alpha Life tìm hiểu đặc tính của vân tay Núi nhé!

Nhóm Arch - Chủng vân tay núi là chủng có vân dạng sóng, các đường vân xếp chồng lên nhau tạo thành các lớp giống như dãy núi vững chãi và kiên cố và được chia làm 4 loại chính với một số đặc tính khác nhau: AS, AT, AU, AR.

Đặc điểm chung của nhóm vân tay núi:

Chăm chỉ làm những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày.

Những người có chủng vân tay núi rất thông minh và khả năng học hỏi, hấp thụ kiến thức gần như vô hạn.

Là một người sống thực tế, luôn đòi hỏi các thông tin chi tiết và có tính xác thực cao.

Thích ổn định, yên bình.

Sống tình cảm, chân thành với bạn bè và các mối quan hệ xã hội.

Có trách nhiệm cao và là sống tuân thủ theo nguyên tắc, đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Từng bước thăm dò để quyết định hành động, phong cách làm việc theo quy trình, thích những cách thức đơn giản, truyền thống, rõ ràng và cụ thể.

Phương pháp giáo dục phù hợp với người thuộc chủng Núi:

Để hình thành được các lớp núi này rất mất thời gian nhưng một khi đã hình thành rồi thì lại rất chắc chắn, không dễ bị phá hủy. Vì vậy, cần phát hiện sớm để đầu tư thời gian và môi trường để phát triển.

Họ tiếp nhận thông tin và kiến thức khi có đầy đủ chứng cứ và sự tin tưởng nên hãy để họ biết vấn đề bạn đang quan tâm hay chia sẽ và kiên nhẫn chờ đợi vì có thể lúc đó họ chưa hoàn toàn ghi nhận nhưng họ sẽ tự nghiên cứu rất kỹ sau đó.

Cũng giống như những chủng khác, họ cần có cho mình một mục tiêu và động lực đủ lớn để nỗ lực. Lúc đó, hãy kiên trì trau dồi và phát triển từng bước một, Núi sẽ rất thành công.

---

Với những chia sẻ về các chủng Arch có thể thấy đây là chủng vân tay với các đặc tính thông minh, khả năng học tập, tiếp thu kiến thức cực kỳ lớn, kỹ năng xử lý công việc tuyệt vời,... Bạn có thuộc nhóm vân tay núi? Hãy liên hệ Alpha Life để được tư vấn vân tay miễn phí nhé!


Bài viết xem thêm