Giới thiệu về Alpha Life Việt Nam

Alpha Life Việt Nam

Công ty Cổ phần Alpha Life Việt Nam được thành lập với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt và góp phần giải quyết những vấn đề trong đời sống cũng như công việc, học tập, nghiên cứu, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, văn minh hơn cho người dân Việt Nam. Đặc biệt góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong gia đình bằng cách thấu hiểu nhau để yêu thương nhau nhiều hơn nữa, góp phần tạo nên sự hạnh phúc, vui vẻ và yêu thương trong gia đình người Việt.

alpha life

Thông qua Sinh trắc học dấu vân tay, Alpha Life Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng những năng lực vượt trội của bản thân. Từ đó, khách hàng có những phương tiện phù hợp để phát huy tối đa tiềm năng và hiểu rõ về thế mạnh của chính mình.

Nhà sáng lập Alpha Life Việt Nam

alpha life

Lê Anh Phước là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alpha Life Việt Nam. Bên cạnh đó anh còn giữ chức vụ Giám đốc điều hành khu vực phía Nam Viện Khoa học An Toàn Việt Nam.

Từ nhỏ anh đã tự học - tự đọc và tự rèn luyện những kiến thức trong sách phát triển bản thân, anh bắt đầu tham gia những đội nhóm huấn luyện và đào tạo, tham gia những chương trình thách thức rèn luyện bản thân.

alpha life

Kết quả khi lớn lên, anh ấy đã tìm thấy sự tự tin vào chính bản thân của mình, đã thể hiện được khả năng của bản thân khi là leader cho các buổi dã ngoại thực tế, các buổi cắm trại hay giành những giải thưởng về thể thao để tích lũy kinh nghiệm riêng cho mình...

alpha life

Lên Đại học, trong các cuộc thi lớn, anh cũng đạt những thành tích cao như giải nhì cuộc tranh tài Hùng biện năm 2017 và giải 3 cuộc thi CMO Think & Action 2018 cũng như cùng đồng đội chinh phục 10.000 USD đầu tiên trong 21 ngày ở tuổi 19. Trong thời gian đó, anh còn giữ vai trò Trưởng ban CLB Khởi Nghiệp tại TDTU nhờ tâm huyết và nỗ lực không ngừng của mình nhằm định hướng cho các bạn trẻ, tạo ra một cộng đồng đầy tiềm năng. Anh thường xuyên tham gia và thúc đẩy rất nhiều chương trình ngoại khóa và các hoạt động xã hội tại thành phố.

alpha life

Alpha Life - Sinh trắc vân tay

alpha life

Sinh trắc vân tay của Alpha Life việt Nam là công cụ hàng đầu trong việc khám phá và phát triển năng lực bên trong của mỗi con người thông qua việc phân tích mối quan hệ giữa các vân tay và não bộ. Từ đó giúp mọi người có thể biết được tính cách, sở trưởng, cũng như những chỉ số thông minh bẩm sinh của mình.

Lợi ích của Sinh trắc vân tay

alpha life

  • Biết được năng lực của bạn thân khi phân tích rõ những điểm mạnh và điểm yếu một cách cụ thể
  • Từ những phân tích sẽ có cách phát triển thế mạnh, cũng như khắc phục những hạn chế của bản
  • Hoàn toàn tự tin hơn với định hướng mà mình vạch ra khi chọn lựa công việc đúng sở trường

Sử dụng dịch vụ sinh trắc vân ở đâu?

alpha life

Hơn nhiều năm thực hiện và đưa ra những bài phân tích sinh trắc vân tay chi tiết cho nhiều trẻ em, người trưởng thành để có thể thấu hiểu và phát triển bản thân, Alpha Life Việt Nam tự tin mình là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay, uy tín với những cam kết được đảm bảo rõ ràng.