Tổng hợp 20 kênh youtube dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ

Bài viết trước Alpha Life đã đề cập đến những lợi ích về việc cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ sớm. Hôm nay, Alpha Life chia sẽ đến bố mẹ bài viết Tổng hợp 20 kênh youtube dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ . Hy vọng bé sẽ hứng thú hơn với việc học thêm Tiếng Anh.


1. Chuchu TV

Chuchu TV có rất nhiều bài hát tiếng Anh  với giai điệu vui vẻ, giúp các bé hứng thú hơn khi  tiếp cận với tiếng Anh. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

2. Little Baby Bum

Là một trong những kênh Youtube tốt nhất dành cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

3. Baby Big Mouth

Baby Big Mouth dạy cho trẻ học từ vựng tiếng Anh thông qua những  món đồ dễ thương. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

4. Peppa Pig

Peppa Pig là kênh Tiếng Anh giúp bé có thể tiếp cận từ vựng thông qua những tập phim hoạt hình  Peppa Pig vui nhộn . Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

5. Minute Crafts Kids

Minute Crafts Kids chứa những video hướng dẫn cho bé làm các đồ vật thủ công đơn giản, rất thú vị. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

6. Kids Channel

Kids Channel là kênh giáo dục trực tuyến với rất nhiều bài hát dành cho trẻ em. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

7. HooplaKidz

HooplaKidz  cũng là một kênh hoạt hình kết hợp âm nhạc, cho bé hiểu về kiến thức văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

8. Kids TV

Một kênh Youtube về âm nhạc thú vị giúp bé học Tiếng Anh tốt hơn.  Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

9. Simple Kids Crafts

Là một kênh Youtube dạy kỹ năng sống bằng Tiếng Anh cho trẻ. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

10. Art for Kids Hub

Bé có thể vừa học vẽ kết hợp Tiếng Anh thông qua kênh Youtube này. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

11. Busy Beavers

Phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo bên cạnh việc học Tiếng Anh đơn thuần là những gì Busy Beavers mang lại. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

12. Dream English Kids Songs

Qua kênh này, trẻ được vừa học vừa chơi thông qua các trò chơi đơn giản với anh  Matt vui tính . Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

13. Little Baby Bum

Đây là kênh tập hợp đa dạng các video bài hát với hình ảnh 3D sống động, lời bài hát đơn giản, dễ thuộc. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

14. Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts hướng dẫn bé tái chế các vật dụng không còn sử dụng trong gia đình mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

15. KidsTV123

KidsTV123 là một kênh âm nhạc dựa trên kiến thức lớp 1 của trẻ, giúp trẻ tiếp cận kiến thức như số đếm, màu sắc... Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

16. Appu Series

Lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cùng con thưởng thức Tiếng Anh qua những video từ kể chuyện, đọc thơ, làm toán đa dạng màu sắc. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

17. Kênh Super Simple Songs – Kids Songs

Là một trong những Kênh khá nhiều lượt đăng kí. Kênh YouTube chứa những video bài hát thiếu nhi vui nhộn có lông ghép điệu nhảy phụ họa giúp bé dễ dàng bắt chướt, nhún nhảy theo. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

18. 123 Magic English

Tổng hợp những đoạn phim hoạt hình hấp dẫn, vui nhộn từ Walt Disney. Trẻ có thể  vừa học vừa giải trí  khá bổ ích. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

19. English Singsing

English Singsing là kênh đa dạng nội dung thú vị cho trẻ. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

20. T-Series Kids Hut

T-Series Kids Hut chứa đầy tất cả các câu chuyện cổ tích phổ biến, bạn có thể cho bé nghe trước khi đi ngủ sẽ khiến bé rất thích thú.  Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Thật tuyệt vời nếu bé có thể tìm thấy cảm hứng học Tiếng Anh ngay tại nhà phải không nào. Hãy khám phá những kênh Youtube mà Alpha Life chia sẽ trên đây để tìm ra kênh yêu thích của bé nhé!

Alpha Life VIệt Nam - Dịch vụ Sinh trắc vân tay cho trẻ luôn đồng hành cùng bạn.


Bài viết xem thêm