Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics) là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về mối liên hệ giữa cấu trúc não bộ, sự phân bổ noron thần kinh với vân tay của con người để có thể biết được tính cách, sở trường và các chỉ số thông minh bẩm sinh của con người. Từ đó định hướng giáo dục phù hợp và phát triển bản thân.

Dermatoglyphics là một từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại. (Nó có nghĩa là: Derma = "da", glyph = "khắc" tức là những dấu khắc trên da hay còn gọi là vân tay).

Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ..., 8 loại hình thông minh của con người...Các số liệu thống kê cho thấy mức độ chính xác của phân tích dấu vân tay lên đến 90%.

Các dấu vân tay được hình thành từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 của bào thai đồng thời với sự phát triển của não bộ và không thay đổi cho đến hết cuộc đời. Trên thế giới này, không có hai người nào trùng dấu vân tay kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.

Sinh trắc học dấu vân tay có cơ sở khoa học tuyệt đối, với 200 năm nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học và các chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng thế giới. Nó là sự tổng hợp dựa trên các kiến thức cơ bản về di truyền học, phôi sinh học, tâm lý học, khoa học thần kinh và khoa học về dấu vân tay.

Triết học gia người Đức Immanuel Kant đã khẳng định rằng “khám phá dấu vân tay chính là khám phá não bộ”. Nó phản ánh toàn bộ hoạt động của bộ não.

Lấy sinh trắc vân tay thường được áp dụng để khám phá những tiềm năng bên trong, giúp định hướng phát triển sở trường của mỗi người.

---

Là thương hiệu chuyên về sinh trắc vân tay của tổ chức giáo dục thiên về phát triển con người Alpha Life VIệt Nam. Bên cạnh các chương trình nhằm đào tạo kĩ năng, thay đổi tư duy Alpha Life giúp khám phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp cho mỗi cá nhân thông qua Sinh trắc vân tay. Công nghệ của Alpha Life mang nhiều tính ứng dụng thực tiễn hứa hẹn sẽ chỉ ra con đường rõ ràng nhất giúp bạn hoàn thiện bản thân cũng như phát triển khả năng theo cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Dịch vụ sinh trắc vân tay Alpha Life

Điện thoại: (028) 393 115 86 - 0902 39 79 86

Website: http://alphalife.vn/

Địa chỉ: 34/5 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.Bài viết xem thêm