Sinh trắc vân tay giúp bạn biết điều gì?

Có bao giờ bạn tự hỏi:

Tôi là ai & tôi có thế mạnh gì?

Tôi có năng lực và tố chất gì?

Tôi nên học và làm nghề gì cho phù hợp?

Tại sao đôi lúc tôi tự mâu thuẫn với chính mình?

Tôi đã vận hành bao nhiêu % não phải, bao nhiêu % não trái?

Chỉ số thông minh IQ, EQ, AQ, CQ của tôi chính xác là bao nhiêu?

Làm sao hiểu được con mình, làm sao định hướng nghề nghiệp cho con?

Và…bạn muốn giải mã những vấn đề trên?

---

Ngày nay, bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc trên thông qua một công nghệ hiện đại độc nhất vô nhị được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu hàng thập kỷ qua, có tên gọi là CÔNG NGHỆ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY với độ chính xác rất cao.


Công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay là gì?

Ngành khoa học Sinh trắc học dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Tên khoa học là Dermatoglyphics.

Phương pháp Sinh trắc học dấu vân tay phân tích mật độ dày đặc, độ dài - ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay, ...để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

Tại sao phải là dấu vân tay?

Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ, nó được hình thành & phát triển ở thai nhi vào giai đọan từ tuần 13 - 19, hoàn thiện ở tuần 21. Dấu vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người, tuyệt đối không có hai dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ người, kể cả trường hợp song sinh cùng trừng.

Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi theo thời gian trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.

---

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi "Sinh trắc vân tay giúp bạn biết điều gì?". Chúng tôi hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn.

Chúng tôi tin rằng, thấu hiểu bản thân và mọi người là một trong những chìa khóa giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống. Hãy đến với Alpha Life để được tư vấn vân tay miễn phí ngay hôm nay nhé!

 


Bài viết xem thêm