Sinh trắc vân tay có đáng tin?

Đang ở thời điểm đỉnh cao của quá trình phát triển, chắc hẳn đâu đó người ta sẽ hoài nghi sinh trắc vân tay có đáng tin hay không khi mà hầu như đi đâu cũng nghe về nó. Cái gì cũng có mặt trái, được yêu thích quá thì cũng có thành phần anti. Tuy nhiên trước khi kết luận là gì thì hãy cho sinh trắc vân tay được đôi lời phân minh.

NHỮNG LÝ DO TRẢ LỜI SINH TRẮC VÂN TAY CÓ ĐÁNG TIN KHÔNG?

Thật ra để có thể phát triển Alpha File đến ngày hôm nay, ngoài những nỗ lực của toàn thể nhân viên thì sự tin tưởng của những doanh nghiệp lớn nhỏ hay khách hàng là cha, là mẹ đến kiểm tra sinh trắc vân tay cho con tại trung tâm chính là đóng góp rất to lớn.

Nhiều bậc phụ huynh sau khi sử dụng dịch vụ đôi khi có chia sẻ với Alpha Life rằng có nhiều người hỏi họ dịch vụ sinh trắc vân tay có đúng không? Có đáng tin không? Coi chừng nhầm vô bói toán hay lừa đảo đa cấp nha,... chỉ nghe lại thôi đôi lúc cũng khá chạnh lòng vì bao cố gắng, nỗ lực cung cấp dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng bấy lâu nay, nhưng lại bị hoài nghi.

Sau một cái thoáng buồn đó, rồi tự nhiên cảm thấy vui hơn vì ít nhất khách từng sử dụng dịch vụ tin mình. Bởi lẽ thực tế có không ít khách đã giải đáp thắc mắc giúp Alpha Life nói riêng cũng như cho tất cả công ty cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay nói chung rằng sinh trắc vân tay không phải lừa đảo, luôn đáng tin, không phải bói toán. Vì những điều vô cùng cơ bản.

Thứ nhất, sinh trắc vân tay phân tích về vân tay không phải xem chỉ tay như bói toán

Sinh trắc vân tay có đang tin

Nếu bói toán, đoán tướng số người ta hay xem các đường chỉ tay để dự đoán giàu sang hay nghèo khó, hạnh phúc hay khốn khổ ở thì tương lai, mà hiện tại ta không thể nào biết trước được kết quả thì sinh trắc vân tay là scan rồi phân tích tất cả các vân tay trên 10 ngón tay.

Việc phân tích các vân tay chỉ nhằm mục đích tìm hiểu về tính cách, khả năng, điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người. Bởi điều đặc biệt là não bộ liên hệ mật thiết với dấu vân tay của chúng ta và nếu chỉ tay có thể thay đổi qua năm tháng thì dấu vân tay lại không bao giờ thay đổi trong suốt cuộc đời của mỗi con người. Khi đó, từ những đặc điểm phân tích ấy sẽ đưa ra các giải pháp cải thiện hoặc nâng cao điểm mạnh, phát triển theo đúng những gì đã có sẵn.

Thứ hai, sinh trắc vân tây vận dụng công nghệ và có cơ sở khoa học

Sinh trắc vân tay có đang tin

Sinh trắc vân tay không tự nhiên mà có, nó là một ngành hơn 200 tuổi và được nghiên cứu từ thế kỷ 19 với nhiều công trình của nhiều nhà khoa học. Vài năm trở lại đây sinh trắc vân tay phổ biến tại Việt Nam nhưng trước đó nó đã lớn mạnh ở các nước phát triển.

Đó cũng là lý do mà Mỹ, Snigapore... là những nước có công nghệ phân tích bậc nhất và được các công ty tại Việt Nam ưa chuộng chuyển giao công nghệ. Hiện tại Alpha Life đang sử dụng công nghệ phân tích của Hoa Kỳ (DMIT LAB) với kết quả phân tích chính xác để bạn luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thứ ba, sử dụng dịch vụ phải chọn nơi uy tín

Sinh trắc vân tay có đang tin

Phải công nhận một điều rằng cái gì mà quá thu hút thì thường xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, dịch vụ sinh trắc vân tay cũng như vậy. Trên thị trường sẽ có trung tâm sinh trắc vân tay làm ăn chân chính, đồng thời cũng có kẻ lợi dụng lòng tin để làm việc lừa đảo.

Để tránh tiền mất tật mang, khi sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay bạn nên tìm hiểu thật kỹ và có sự so sánh về cách tư vấn giữa các trung tâm nhằm đưa ra lựa chọn đúng nhất. Trong quá trình ấy, Alpha Life hy vọng mình sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn, cùng bạn đồng hành quá trình phát triển của bản thân, đem lại thành công và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn.


Bài viết xem thêm