Nguyễn Thị Minh Phượng

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh - Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, Nguyễn Thị Minh Phượng từng làm việc cho Tập đoàn nhà nước VNPT, Trang cung cấp việc làm trực tuyến lớn nhất Việt Nam Careerbuilder.vn, và VPĐD tư vấn nhân sự của Singapore - Tiro Consulting Services.
Cô có 10 năm kinh nghiệm về xây dựng chiến lược kinh doanh các dịch vụ viễn thông, dịch vụ đường truyền internet VNPT, thực hiện các dự án kết nối hạ tầng mạng cho các tập đoàn lớn.

Và hơn 10 năm trong công tác tuyển dụng nhân sự cấp cao; trực tiếp phỏng vấn, hỗ trợ các ứng viên ứng tuyển thành công các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao cho các tập đoàn Đa quốc gia tại Việt Nam như: Cargill Việt Nam (Mỹ), Akzonobel Viet Nam (Hà Lan), Sumitomo Corporate (Nhật), Bosch Việt Nam (Đức), Mercedes Benz (Đức),...

Ngoài ra, nữ giám đốc dày dặn kinh nghiệm này còn hỗ trợ tư vấn định hướng nghề nghiệp cho hơn 100 sinh viên mới ra trường ứng tuyển cho chương trình Management Trainee cho các tập đoàn nước ngoài như Bosch VN, Sonion VN….

By:   Alpha Life


Bài viết xem thêm