Lớp học khám phá bí mật não bộ ngày 24.2.2020

Chắc hẳn không ít lần mỗi người trong chúng ta đã từng cảm thấy thất vọng về bản thân, thậm chí là tuyệt vọng vì cả đống lý do từ vụn vặt đến to đùng "Sao mình học kém thế?" "Sao mình không thành công như người ta?" "Làm việc gì cũng không xong?" "Gia đình người ta hạnh phúc vậy còn mình thì không?".

Chúng ta cứ tự hỏi rồi buồn bã và bi quan, chúng ta cứ so sánh mình với người khác rồi cảm thấy chán nản. Nhưng liệu rằng trong chúng ta có mấy ai tự đi khám phá chính mình, bao gồm cả những ưu và nhược điểm để sẽ thôi so sánh và phát triển tốt hơn với những gì mình đang có?

Bởi thực tế không phải ai cũng có thể xác định được mục đích sống, cũng như những gì mà mình muốn làm, mình cần làm ngay từ lúc đầu. Quan trọng nhất là bạn không bao giờ ngừng quá trình tìm kiếm ấy lại và kiên trì với nó một khi đã tìm ra.

Lớp học “Khám phá bí mật não bộ” thường xuyên được Alpha Life tổ chức sẽ phần nào giúp bạn có cách tìm hiểu được bản thân mình một cách cụ thể  hơn thông qua các nội dung giảng dạy chi tiết:

1. Khám phá về cơ cấu não bộ và 5 thuỳ não
2. Hiểu mối liên hệ giữa não bộ và vân tay
3. Xác định Bạn là ai? Bạn có phong cách giao tiếp nào?
4. 3 phong cách giao tiếp phổ biến hiện nay
5. Áp dụng các kiến thức về não bộ vào việc thấu hiểu bản thân mình và những người xung quanh

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí hào hứng của buổi học.­

khám phá bí mật não bộ

khám phá bí mật não bộ

khám phá bí mật não bộ

khám phá bí mật não bộ

khám phá bí mật não bộ

Alpha Life Việt Nam rất vui được chia sẽ giá trị và đồng hành cùng bạn!


Bài viết xem thêm