LÊ ANH PHƯỚC LÀ AI?

LÊ ANH PHƯỚC LÀ AI?

Lê Anh Phước

Thường được gọi là tuổi trẻ tài cao, chàng trai sinh năm 1998 (21 tuổi), Lê Anh Phước trước khi được đào tạo từng là một học sinh lười biếng trong học tập, rất ham chơi và kết quả của cậu có những năm chỉ đạt học sinh trung bình và học lớp chót của khối. Anh thường xuyên bị bạn bè, cha mẹ, thầy cô nhắc nhở về vấn đề học tập.

Lê Anh Phước

Trong những thời gian đen tối đó, chàng trai trẻ vô tình gặp được một nhân vật nổi tiếng, Adam Khoo, từ trong quyển sách tôi tài giỏi – bạn cũng thế, Tác giả đã khiến cho chàng trai có một niềm cảm hứng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Lê Anh Phước

Kể từ đó, Lê Anh Phước luôn thách thức bản thân mình phải thay đổi, phải phát triển, với một niềm tin mạnh liệt rằng “Anh xứng đáng là một con người thành công”. Anh đã thay đổi các phương pháp học tập và học hành một cách nghiêm túc từ việc học trên trường tới các hoạt động huấn luyện kỹ năng ngoài xã hội, anh đã rèn luyện thói quen đọc sách hàng ngày cho đến bây giờ.

Lê Anh Phước

Khoảng thời gian từ 13 đến 18 tuổi, anh đã liên tục thể hiện được khả năng của bản thân khi là leader cho các buổi dã ngoại thực tế, các buổi cắm trại hay giành những giải thưởng về thể thao để tích lũy kinh nghiệm riêng cho mình...

Lê Anh Phước

Đặc biệt, anh đã xuất sắc trong các cuộc thi lớn như đạt giải nhì cuộc tranh tài Hùng biện năm 2017 và giải 3 cuộc thi CMO Think & Action 2018.

Lê Anh Phước

Trong thời gian này đó, anh còn giữ vai trò Trưởng ban CLB Khởi Nghiệp tại trường đại học Tôn Đức Thắng nhờ tâm huyết và nỗ lực không ngừng của mình nhằm định hướng cho các bạn trẻ, tạo ra một cộng đồng đầy tiềm năng.

Lê Anh Phước

Anh thường xuyên tham gia và thúc đẩy rất nhiều chương trình ngoại khóa và các hoạt động xã hội tại thành phố.

Lê Anh Phước
Hiện nay, Lê Anh Phước vẫn đang theo học Khoa Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng; Là Co-founder & Training Director CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHA LIFE VIỆT NAM; Là Master and Trainer in Neuro – Linguistic Programming (NLP). Master of Dermatoglyphics (Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay); CBO – Giám đốc thương hiệu tại công ty Skiva Việt Nam.

Lê Anh Phước

Lê Anh Phước là nhà sáng lập công ty TNHH IRISGROUP khi anh ấy mới chỉ ở tuổi 20. Lê Anh Phước đã thành lập một quỹ từ thiện IRISCARE để hỗ trợ, giúp đỡ cho các trẻ em mồ côi.

Lê Anh Phước

Với giấc mơ sẽ hỗ trợ cho 1.000.000 trẻ em tại Việt Nam được phát triển anh ấy vẫn đang nỗ lực hằng ngày để học tập, làm việc và phụng sự cho xã hội và anh cũng mong rằng cách làm việc, học tập hăng say ấy sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ để luôn phấn đấu, phát triển và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, thịnh vượng hơn.

 

Lê Anh Phước

Bài viết xem thêm