Lê Anh Phước

alpha life

Chàng trai trẻ, anh Lê Anh Phước là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alpha Life Việt Nam. Bên cạnh đó anh còn giữ chức vụ Giám đốc điều hành khu vực phía Nam Viện Khoa học An Toàn Việt Nam.

Trước tuổi 12, anh là một học sinh bình thường, rất nhút nhát, thường hay tự ti, rụt rè trong giao tiếp và nhiều lĩnh vực xã hội khác. Để rồi anh tìm đến những cuốn sách phát triển bản thân nhằm tìm nguồn cảm hứng cũng như những phương pháp giúp bản thân thoát khỏi sự tự ti đó.

Sau những ngày tháng tự học - tự đọc và tự rèn luyện những kiến thức trong sách phát triển bản thân, anh bắt đầu tham gia những đội nhóm huấn luyện và đào tạo, tham gia những chương trình thách thức rèn luyện bản thân.

Kết quả là anh ấy đã tìm thấy sự tự tin vào chính bản thân của mình, đã thể hiện được khả năng của bản thân khi là leader cho các buổi dã ngoại thực tế, các buổi cắm trại hay giành những giải thưởng về thể thao để tích lũy kinh nghiệm riêng cho mình...lên Đại học, trong các cuộc thi lớn, anh cũng đạt những thành tích cao như giải nhì cuộc tranh tài Hùng biện năm 2017 và giải 3 cuộc thi CMO Think & Action 2018 cũng như cùng đồng đội chinh phục 10.000 USD đầu tiên trong 21 ngày ở tuổi 19. Trong thời gian đó, anh còn giữ vai trò Trưởng ban CLB Khởi Nghiệp tại TDTU nhờ tâm huyết và nỗ lực không ngừng của mình nhằm định hướng cho các bạn trẻ, tạo ra một cộng đồng đầy tiềm năng. Anh thường xuyên tham gia và thúc đẩy rất nhiều chương trình ngoại khóa và các hoạt động xã hội tại thành phố.

Chuyên môn chính:

1/Master and Trainer in Neuro – Linguistic Programming(NLP).( Chuyên gia - đào tạo - tư vấn tâm lý, lập trình ngôn ngữ tư duy).

2/Master of Dermatoglyphics (Chuyên gia trong lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay).

3/Master and trainer in survival skills ( Chuyên gia đào tạo kỹ năng sinh tồn).

alpha life

(Giám đốc điều hành khu vực phía Nam Viện Khoa học An toàn Việt Nam)

By: Alpha Life


Bài viết xem thêm