Giới thiệu

Công ty Cổ phần Alpha Life Việt Nam được thành lập với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt và góp phần giải quyết những vấn đề trong đời sống cũng như công việc, học tập, nghiên cứu, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, văn minh hơn cho người dân Việt Nam. Đặc biệt góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong gia đình bằng cách thấu hiểu nhau để yêu thương nhau nhiều hơn nữa, góp phần tạo nên sự hạnh phúc, vui vẻ và yêu thương trong gia đình người Việt.

Thông qua Sinh trắc học dấu vân tay, Alpha Life Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng những năng lực vượt trội của bản thân. Từ đó, khách hàng có những phương tiện phù hợp để phát huy tối đa tiềm năng và hiểu rõ về thế mạnh của chính mình.

giới thiệu alpha life

Kết quả phân tích chính xác với sự hỗ trợ của thiết bị phân tích vân tay hiện đại được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Hoa Kỳ (DMIT LAB). Ngoài ra, không chỉ tin tưởng vào máy móc, kết quả phân tích còn được trải qua quá trình đánh giá kép của các chuyên viên tại Alpha Life Viet Nam.

giới thiệu alpha life

____________________

TẦM NHÌN

giới thiệu alpha life

ALPHA LIFE VIỆT NAM sẽ đến với mọi miền Tổ quốc để góp phần xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho con người Việt Nam.

____________________

SỨ MỆNH CHÚNG TÔI

giới thiệu alpha life

ALPHA LIFE VIỆT NAM mang đến những sản phẩm dịch vụ luôn đổi mới, nâng cấp và sáng tạo để tạo ra một hệ sinh thái đẳng cấp.

____________________

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ALPHA LIFE

giới thiệu alpha life

Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân

____________________

CÁC TRƯỜNG HỌC HỢP TÁC VỚI ALPHA LIFE VIỆT NAM

giới thiệu alpha life

- Trường mầm non Tân Kiểng (Quận 7).

- Trường mầm non Măng non 3.

- Trường mầm non 1 - 6.

- Trường mầm non Chồi Xanh.

- Trường mầm non Hoa Trà My (Quận 12).

- Trường Mầm non Bé Xinh.

- Trường Tuệ Đức.

- Trường Mầm non Ánh Ban Mai (Bà Điểm, Hóc Môn).

- Trường Mầm non Khôi Nguyên  (Quận 7).

- Trường Mầm Non Hoàng Anh (Quận 7).

- Trường mầm non Ngôi Sao Mới (Thủ Đức).

- Trường mầm non Tây Thạnh (Tân Phú).

- Trường mầm on Tâm Tâm Đức (Tân Phú).

- Trường mầm non Cherry (Bình Tân).

- Trường mầm non Hoa Anh Đào (Quận 7).

 

Alpha Life Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành với các trường để lan toả thật nhiều giá trị cho các bé, gia đình và xã hội nhiều hơn nữa cũng như sẽ mang đến những sản phẩm - dịch vụ luôn đổi mới, đẳng cấp và sáng tạo cho người Việt.
Sinh trắc học vân tay là gì? - Alpha Life

Dịch vụ sinh trắc vân tay của Alpha Life việt Nam là công cụ hàng đầu trong việc khám phá và phát triển năng lực bên trong của mỗi con người thông qua việc phân tích mối quan hệ giữa các vân tay và não ...LÊ ANH PHƯỚC LÀ AI?

"Cách bạn làm MỘT VIỆC cũng là cách bạn làm MỌI VIỆC" là câu nói khiến anh tâm đắc nhất và nếu bạn muốn nhanh phải chậm. Muốn mau phải máu. Muốn có tiền phải có tài. Muốn hái tiền phải hiến tài. Muốn có ...Giới thiệu về Alpha Life Việt Nam

Công ty Cổ phần Alpha Life Việt Nam được thành lập với mong muốn được cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt, cố gắng nỗ lực không ngừng để thấu hiểu và giải quyết những vấn đề trong đời sống cũng ...