Dịch vụ sinh trắc vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay của Alpha Life việt Nam là công cụ hàng đầu trong việc khám phá và phát triển năng lực bên trong của mỗi con người thông qua việc phân tích mối quan hệ giữa các vân tay và não bộ. Từ đó giúp mọi người có thể biết được tính cách, sở trưởng, cũng như những chỉ số thông minh bẩm sinh của mình.

DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY CỦA ALPHA LIFE VIỆT NAM


Sinh trắc học vân tay có thể áp dụng cho cả trẻ em và người trưởng thành với những lợi ích thiết thực.

Lợi ích của sinh trắc vân tay đối với trẻ em

1./ Thông qua các chỉ số như IQ, EQ, AQ, CQ cha mẹ biết được tiềm năng bẩm sinh để định hướng phù hợp nghề nghiệp sau này cho con

2./ Từ những chỉ số TFRC, và cấu trúc các thùy não, ba mẹ sẽ biết được đâu là điều con cần, điều nên làm để giúp con thành công

3./ Cũng từ sinh trắc học vân tay mà ba mẹ có thể thấu hiểu được những hành động và việc làm của con trẻ để có thể thể hiện yêu thương tốt hơn

Dịch vụ sinh trắc vân tay


Lợi ích của sinh trắc vân tay đối với người trưởng thành

1./ Biết được năng lực của bạn thân khi phân tích rõ những điểm mạnh và điểm yếu một cách cụ thể

2./ Từ những phân tích sẽ có cách phát triển thế mạnh, cũng như khắc phục những hạn chế của bản

3./ Hoàn toàn tự tin hơn với định hướng mà mình vạch ra khi chọn lựa công việc đúng sở trường


Sinh trắc học vân tay ra đời thế nào và vì sao nên tin nó?

Sinh trắc vân tay không tự nhiên mà có, nó là một ngành khoa học và đã ra đời hơn hai trăm năm với tên khoa học Dermatoglyphics.

Trước khi để có thể trở thành một ngành mà mọi người tin tưởng lựa chọn như một cách thức thấu hiểu bản thân và những người xung quanh, sinh trắc học vân tay đã phải trãi qua hàng ngàn nghiên cứu lớn nhỏ.

Điểm sáng và nổi bật nhất trong quá trình phát triển của ngành này chính là thành công trong nghiên cứu của hai nhà khoa học Stanley Cohen Rita và Levi-Montalcini. Trong công trình của mình, họ đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết của vân tay và não bộ thông qua hai chỉ số NGF và EGF. Rồi từ những mối liên hệ ấy, những bài phận tích chuyên sâu được ra đời giúp con người biết được khả năng của bản thân một cách khoa học.

Sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay ở đâu?

Hơn nhiều năm thực hiện và đưa ra những bài phân tích sinh trắc vân tay chi tiết cho nhiều trẻ em, người trưởng thành để có thể thấu hiểu và phát triển bản thân, Alpha Life Việt Nam tự tin mình là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay, uy tín với những cam kết được đảm bảo rõ ràng.

Dịch vụ sinh trắc vân tay

1./ Kết quả phân tích chính xác với sự hỗ trợ của thiết bị Scan vân tay hiện đại được chuyển giao công nghệ từ trung tâm sinh trắc học dấu vân tay Hoa Kỳ (DMIT LAB). Ngoài ra, không chỉ tin tưởng vào máy móc, kết quả phân tích còn được trải qua quá trình đánh giá kép của các chuyên viên tại Alpha Life Viet Nam.

Dịch vụ sinh trắc vân tay

(Chứng nhận chuyển giao công nghệ từ Trung tâm Sinh trắc vân tay DMIT từ Hoa Kỳ)

2./ Tất cả những thắc mắc của bạn về bài phân tích sinh trắc vân tay sẽ được giải đáp tường tận, chu đáo bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, kiến thức. Để từ bài phân tích ấy, bạn cần hiểu rõ mình nên làm gì tiếp theo để có thể phát triển bản thân hoặc thấu hiểu người khác

3./ Tất cả thông tin, nội dung phân tích sinh trắc học vân tay của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Trong các trường hợp đặc biệt, nội dung phân tích sẽ được xóa vĩnh viễn tại trung tâm sau khi đã gửi bài phân tích cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy sinh trắc vân tay là một công cụ thú vị và muốn khám phá bản thân nhiều hơn để thành công. Hãy để lại thông tin, Alphalife Viet Nam sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn miễn phí về dịch vụ sinh trắc vân tay của mình.


Dịch vụ sinh trắc vân tay

 

BẢNG GIÁ SINH TRẮC VÂN TAY