CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bằng việc truy cập hoặc sử dụng bất kỳ trang nào trên trang web này mà Chính Sách Bảo Mật hoặc liên kết đến Chính Sách Bảo Mật này xuất hiện, bạn coi như là đã đồng ý với điều khoản của Chính Sách Bảo Mật này. Vui lòng xem xét cẩn thận Chính Sách Bảo Mật này trước khi truy cập hoặc sử dụng bất kỳ trang nào hoặc cung cấp bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website của Alpha Life sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng Alpha Life

• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của Alpha Life

• Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email

• Giải đáp thắc mắc của khách hàng

• Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ

• Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Alpha Life.

Để đăng ký sử dụng website Alpha Life, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Alpha Life không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

Alpha Life cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Alpha Life. Alpha Life cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Alpha Life, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Alpha Life thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, Alpha Life có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Alpha Life Việt Nam.

4. Các cá nhân, tổ chức có thể được tiếp cận thông tin:

Đối với các thông tin do Alpha Life thu thập từ website alphalife.vn, chỉ có những cá nhân, tổ chức sau có thể tiếp cận thông tin:

●                 Alpha Life Việt Nam và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

●                 Công ty đối tác của Alpha Life ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

●                 Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

●                 Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Alpha Life Việt Nam.

●                 Địa chỉ trụ sở: Tầng 2 - Tòa nhà Alpha Life, Số 34/5 Đường Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.

●                 Điện thoại: 0961 346 598.

●                 Email: admin@alphalife.vn.

●                 Người đại diện theo pháp luật: Ông Lê Anh Phước.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Alpha Life Việt Nam

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân Alpha Life, hãy gửi email cho Alpha Life theo địa chỉ admin@alphalife.vn hoặc gọi điện thoại vào số 0961 346 598.

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Alpha Life sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Alpha Life và Alpha Life không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Alpha Life có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

8. Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang web alphalife.vn có dấu hiệu bị rò rỉ, bị sử dụng vào những mục đích khác với mục 1 hoặc có vi phạm pháp luật, vui lòng báo ngay cho Alpha Life qua số điện thoại 0961 346 598 hoặc gửi mail trực tiếp đến admin@alphalife.vn. Alpha Life sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, Alpha Life sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, Alpha Life sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Trường hợp khách hàng không hài lòng với kết luận xử lý của Alpha Life, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web alphalife.vn để hiệu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật" này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

●                 Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Alpha Life Việt Nam.

●                 Người đại diện theo pháp luật: Ông Lê Anh Phước.

●                 Địa chỉ trụ sở: Tầng 2 - Tòa nhà Alpha Life, Số 34/5 Đường Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.

●                 Điện thoại: 0961 346 598.

●                 Email: admin@alphalife.vn.

●                 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0316072152. Ngày cấp: 19/12/2019. Nơi cấp: Sở KH & ĐT TPHCM.