20 triệu nên đầu tư gì giúp thu lãi chục triệu mỗi tháng?

Có bao giờ bạn tự hỏi vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh gì với 20 triệu giúp thu lời nhanh chóng? Bài viết này sẽ chỉ giúp bạn cách buôn bán kinh doanh với vốn 20 triệu đồng hiệu quả, có thể thu lãi đến cả chục triệu mỗi tháng.

  • Bạn đam mê kinh doanh và muốn tìm kiếm một cơ hội mới có ít rủi ro mà mang lại lợi nhuận cao?
  • Bạn thích đầu tư nhưng chưa biết lựa chọn loại hình dịch vụ kinh doanh gì phù hợp?
  • Bạn yêu thích lĩnh vực giáo dục và mong muốn làm công việc giúp ích cho xã hội?

Bạn đang có trong tay 20 triệu tiền tiết kiệm. Bạn muốn sử dụng số tiền này để bắt đầu công việc kinh doanh. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết 20 triệu nên kinh doanh gì? hay bắt đầu khởi nghiệp bằng công việc gì với số vốn ít ỏi này để làm giàu nhanh chóng và bền vững nhất. Đó cũng là một trong số những câu hỏi mà khá nhiều bạn trẻ trăn trở khi có ý định khởi nghiệp.

20 triệu nên kinh doanh gì đầu tư gì? 20 triệu là con số không phải quá lớn để bắt đầu cho một công việc kinh doanh nào đó. Tuy nhiên, số vốn này hoàn toàn có thể đem đến cho bạn lợi nhuận cả chục triệu mỗi tháng nếu bạn biết đầu tư kinh doanh thận trọng, khôn ngoan và biết cách đầu tư hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng biết kinh doanh gì với 20 triệu để thu được lợi nhuận lớn.

Vì thế, nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một lĩnh vực kinh doanh mới thì sinh trắc học dấu vân tay hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện ALPHA LIFE đang thúc đẩy tìm kiếm đại lý chính thức sinh trắc học dấu vân tay, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy liên hệ với chúng tôi để cùng bàn bạc, trò chuyện và hợp tác.

QUYỀN LỢI HỢP TÁC

Trở thành thành viên của Alpha Life - Thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay nhận được sự chứng nhận và bảo trợ của Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

Được chính chuyên viên giỏi nhất Alpha Life đào tạo chuyên sâu về Sinh trắc dấu vân tay, Telesales.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và nhiều giá trị.

Được đào tạo trực tiếp bởi Giám đốc của Alpha Life.

20 triệu nên đầu tư gì để thu lãi chục triệu mỗi tháng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO ĐỐI TÁC

  • Đào tạo chương trình Sinh trắc học dấu vân tay chuyên sâu.
  • Được đào tạo chương trình giáo dục sớm cho trẻ, các phương pháp dạy con thông thái, đặc biệt ứng dụng NLP trong nuôi dạy con.
  • Đạo tạo kỹ năng làm diễn giả và kỹ năng chốt sale tại hội thảo.
  • Đạo tạo kỹ năng chốt sale tại hội thảo.

*ĐẶC BIỆT: Đại lý sẽ được tham gia. chương trình đào tạo các kỹ năng mềm quan trọng trong kinh doanh như: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng thiết lập mục tiêu, Kỹ năng quản lý đội nhóm và Tâm lý học NLP.

TIÊU CHÍ HỢP TÁC

Các công ty chuyên về lĩnh vực Đào tạo, Tư vấn, Diễn giả, Giáo Dục, Tâm lý có định hướng phát triển kinh doanh chất lượng và chuyên nghiệp.

Các cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn kỹ năng mềm, phát triển cá nhân.

Các cá nhân mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và phát triển tiềm năng con người

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ALPHA LIFE

Alpha Life đa dạng về các gói nhượng quyền, khách hàng có thể lựa chọn gói đại lý phù hợp với mình

Alpha Life có đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản từ Trung tâm ADRC.

Bạn đã sẵn sàng để hợp tác, đăng kí ngay để cùng hợp tác với chúng tôi

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm ra được cách kinh doanh gì với 20 triệu trong tay, cũng như thắc mắc 20 triệu nên kinh doanh gì giúp thu lời nhanh chóng. Rất nhiều người đã khởi nghiệp thành công từ đôi bàn tay trắng. Vì thế, chẳng có gì có thể làm khó cho sự nghiệp kinh doanh của bạn khi bạn đã sở hữu trong tay số vốn 20 triệu đồng. Hãy bắt đầu lên kế hoạch và thực hiện giấc mơ khởi nghiệp kinh doanh với vốn 20 triệu của bạn ngay nào!

Đừng bỏ lỡ những cơ hội làm giàu siêu lợi nhuận này. Chúc bạn thành công!


Bài viết xem thêm